Image Alt

About Us

เคยสงสัยหรือไม่ว่า…

บางคนดูแลตัวเองดีมากๆ
ทั้งใช้ครีมดีๆราคาแพง ทาทุกวันเช้า-เย็น สม่ำเสมอไม่เคยขาด
แต่สิวก็ยังขึ้น หน้าก็ยังหมองคล้ำ แล้วมันเป็นเพราะอะไรหละ…

เคยหมดความมั่นใจเพราะเป็นสิว ผิวหมองคล้ำหรือเปล่า? ไปไหนมาไหน ก็ต้องปิดแมส เดินก้มหน้าไม่กล้ามอง ไม่กล้าสบตาใคร เพราะกลัวคนอื่นจะคิดว่าเราเป็นคนไม่สะอาด ไม่ดูแลตัวเอง ปล่อยให้สิวขึ้นเต็มหน้า

มันส่งผลต่อจิตใจเอามากๆ อยากไปเจอเพื่อน อยากเข้าสังคมแต่ไม่มั่นใจเอาซะเลย เอาแต่เก็บตัวอยู่ในบ้านไม่ยอมไปไหน

แต่รู้หรือไม่? บางคนเค้าดูแลตัวเองดีมากๆ ทั้งใช้ครีมดีๆราคาแพง ทาทุกวันเช้า-เย็น สม่ำเสมอไม่เคยขาด แต่สิวก็ยังขึ้น หน้าก็ยังหมองคล้ำ แล้วมันเป็นเพราะอะไรหละ

จริงๆ แล้วการเป็นสิว ผิวหมองคล้ำ เกิดได้จากหลายปัจจัย เช่น ฮอร์โมน สิ่งแวดล้อม ฝุ่น การกิน การนอน การขับถ่าย และอื่นๆอีกมากมาย ทุกอย่างที่ล้วนแล้วเป็นปัจจัยได้ทั้งนั้น การทาครีมเป็นแค่เพียงบางส่วน และเป็นหนึ่งในปัจจัยภายนอกที่ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีเท่านั้น แต่ปัจจัยภายในเป็นอะไรที่คุมยากเอามากๆ เพราะเราไม่เห็นข้างใน ว่าข้างในมันเป็นยังไง อาจจะดีหรือแย่อันนี้ก็ไม่ทราบ

ในเมื่อปัจจัยภายในที่เราควบคุมมันได้ยากเช่น ฮอร์โมน ถามว่าจะกินยาลดฮอร์โมนหรอ? แล้วจะมีผลเสียอะไรตามมาหละถ้ากินไปในปริมาณมากๆ ติดต่อกันเป็นเวลานาน นี่แหละคือสาเหตุที่ควรปล่อยให้เป็นไปตามกลไกของธรรมชาติจะดีกว่าอย่ามากังวลกับสิ่งที่จะตามมาเลย เรามาจัดการดูแลปัจจัยที่เราพอจะทำได้ดีกว่าถึงแม้มันจะไม่ทั้งหมดแต่อย่างน้อยก็ควบคุมได้บางส่วนก็ยังดี เช่น พักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่มีประโยชน์ กินผักผลไม้

อาหารเสริมพวกวิตามินก็ช่วยได้นะ แต่อย่างที่บอกทุกอย่างต้องร่วมด้วยช่วยกัน ไม่สามารถทำอย่างใดอย่างหนึ่งแล้วผิวจะสุขภาพดีแบบทันตาเลยนะ ที่เล่ามาทั้งหมดนี่ถามว่าทำกันไม? ทำบ้างไม่ทำบ้างขี้เกียจ เป็นเรื่องปกติ

ทีนี้เรามาเอาสิ่งที่เราถนัดและเข้าใจมากตลอดดีกว่าว่ามันทำแล้วจะดี นั่นคือการใช้สกินแคร์ดูแลผิว

ถ้าถามว่าแค่ใช้สกินแคร์ดูแลผิวง่ายๆแค่นี้เองหรอ คำตอบคือก็ยังไม่ใช่100% ถ้ายังขาดขั้นตอนที่สำคัญมากๆ อยู่หนึ่งขั้นตอน ทุกคนคงทราบว่ามันคือขั้นตอนอะไร แต่บางคนมักจะละเลย และไม่สนใจที่จะทำ นั่นคือ ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้านั่นเอง แล้วทำไมการทำความสะอาดผิวถึงสำคัญหละ แค่ทาครีม เซรั่มดีๆสวยก็จบละนิ

งั้นลองมาดูรูปนี้กัน

นี่คือรูขุมขนบนผิวหน้า ที่มีการทาครีม แต่งหน้าทากันแดด+มลภาวะฝุ่นละอองต่างๆ

Asset 1-

เมื่อทำความสะอาดผิวหน้าไม่สะอาดมันก็จะยังหลงเหลือพวกสิ่งสกปรกตกค้างอยู่

เมื่อทาครีม ลงเซรั่ม แต่งหน้าอีก ซ้ำๆลงไปแบบนี้ ก็จะเกิดการทับถมของสิ่งสกปรก
ของเก่ายังเอาออกไม่หมดแล้วยังจะเพิ่มของใหม่เข้ามาอีก
ทำให้สิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวเกิดการสะสมเชื้อโรคแบคทีเรียสิวขึ้นมา ทำให้เกิดสิวอุดตันนั่นเอง

แล้วถ้าเกิดเป็นสิวอุดตันหละจะทำยังไง วิธีที่ง่ายที่สุดคือกดออก แต่ถ้ากดออกแล้วยังทำความสะอาดผิวหน้าไม่ดีมันก็จะมาเกิดสิวอุดตันใหม่ มันจะเวียนว่ายตายเกิดอยู่บนหน้าไม่จบไม่สิ้น ถ้าเป็นแบบนี้ก็ควรจะทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจดอย่าให้เหลือสิ่งสกปรกตกค้าง

แต่มีหลายคนบอกว่า ก็ทำความสะอาดผิวหน้าดีแล้วนะ ทำไมสิวยังขึ้นเป็นผื่นแดงๆบนหน้าอยู่ ทั้งที่ใช้คลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง ใช้คลีนเซอร์ล้างหน้า คำถามคือมันระคายเคืองผิวอยู่หรือเปล่า ใช้พวกที่มีสารเคมีเป็นส่วนประกอบอยู่หรือไม่ เพราะมันไม่อ่อนโยนต่อผิวหน้าเลย ทุกคนอย่าลืมนะว่าในแต่ละวันผิวเราต้องเผชิญกับมลภาวะมากมายอยู่แล้ว เช่น ฝุ่น ควัน แสงแดด ความร้อน สารเคมีจากเครื่องสำอาง ถ้ารู้แบบนี้แล้วยังจะหา

สกินแคร์ที่มีสารเคมีมาทำร้ายผิวเพิ่มอีกหรือ???

เราควรคิดจะเปลี่ยนมาใช้อะไรที่มาจากธรรมชาติจะดีกว่า ถึงผลลัพธ์ที่ได้มันอาจจะไม่เห็นผลไวภายใน3-7 วัน แต่ไหนๆก็อยากจะลงทุนกับการดูแลผิวหน้าให้แข็งแรง ไม่เป็นสิวง่าย ผิวหมองคล้ำยาก ผิวสุขภาพดีแล้วนั้น ก็ควรมาลงทุนกับสกินแคร์ที่มาจากธรรมชาตินี่แหละ ถือว่ามาถูกทางแล้ว

ลองนึกดูนะว่าถ้าอยากดูแลผิวแต่ไม่เลือกสกินแคร์ที่ใช้เลย อะไรก็ได้ที่เห็นผลรวดเร็วทันใจ ใช้ปุ๊ปสิวหายปั๊ป ทาแล้วลอกผิวเก่าออกเป็นผิวหน้าใหม่ที่ขาวเหมือนกระดาษ อันนี้ให้คิดไว้ก่อนเลยว่ามีสารอันตรายเป็นส่วนประกอบหรือไม่ อะไรจะมาเห็นผลไวเช่นนี้

ทีนี้เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ของเราบ้าง ว่ามันคืออะไร ถ้าใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วบอกว่า อ้าว!!!อ่านมาตั้งนานขายของนิ เราก็จะบอกตรงนี้เลยว่าถูกต้องแล้ว เราขายของ แต่เราไม่เน้นขายของเป็นหลัก เราเน้นการมอบคุณค่าสิ่งดีๆจากตัวผลิตภัณฑ์นี้ให้ เพราะตั้งแต่ที่ได้กล่าวมาตั้งแต่ต้น เล่ามายืดยาว ตัวเจ้าของผลิตภัณฑ์เองล้วนประสบพบเจอมาแล้วทั้งนั้น จึงอยากคิดที่จะแก้ไขปรับปรุงในจุดบกพร่องเหล่านี้ และนำความมั่นใจในใบหน้าที่ใสไร้สิวนี้มอบให้กับทุกคน เราไม่การันตีหรอกนะว่าถ้าใช้ของเราแล้วจะไม่มีสิว สิวจะหายไป ผิวจะไม่หมองคล้ำ ภายในวันนี้หรือพรุ่งนี้ แต่สิ่งที่เราสามารถการันตีและกล้าพูดได้อย่างเต็มปากเลยคือผิวหน้าของท่านจะแข็งแรง ทนต่อมลภาวะอื่นๆ พวกฝุ่นควัน แสงแดด ได้ดีมากขึ้น หน้าไม่หมองคล้ำง่าย สิวก็ไม่ขึ้นได้ง่ายๆ หากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง อย่าลืมนะว่าผลิตภัณฑ์ของเราไม่ใช่ยาวิเศษที่จะใช้แล้วจะหายได้ทันใจ ทุกอย่างต้องใช้เวลา อีกอย่างลองนึกภาพตามนะ สมมติถ้ามียาตัวหนึ่งสามารถรักษามะเร็งได้ ลองคิดดูนะระหว่างมะเร็งระยะแรกกับมะเร็งระยะสุดท้ายถ้าใช้ยานี้มะเร็งระยะไหนจะหายก่อนกัน? คำตอบที่ทุกคนคิดก็คือมะเร็งระยะแรกสิถูกต้องไม เพราะพึ่งจะเป็นก็รักษาให้หายได้ไวกว่าระยะสุดท้าย นี่แหละคือคำตอบที่เราไม่สามารถบอกได้ว่าท่านที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเราจะหายช้าหรือหายเร็ว ซึ่งแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ถ้าถามว่าใช้แล้วจะแพ้หรือเปล่า? เราก็ไม่สามารถบอกได้อีกแหละ เพราะผิวหน้าแต่ละคนทนส่วนประกอบต่างๆได้ไม่เหมือนกัน เธอใช้แล้วแพ้ ฉันใช้ไม่เห็นแพ้เลย เคยได้ยินไมครับเวลาซื้อครีมมาใช้ตามเพื่อน ทั้งๆที่เป็นครีมตัวเดียวกัน ซื้อจากที่เดียวกัน ทุกอย่างเหมือนกัน ทำไมอีกคนใช้แล้วแพ้ ส่วนอีกคนใช้แล้วไม่แพ้ ถึงแม้เราจะไม่สามารถบอกได้ว่าจะใช้แล้วแพ้หรือไม่ แต่เราทำให้มันอ่อนโยนมากที่สุด ถึงขนาดคนที่เป็นโรคเซ็บเดิร์มก็ยังสามารถใช้ได้(โรคเซ็บเดิร์ม  หรือ โรค Seborrheic Dermatitis เป็นโรคที่มีภาวะผิวหนังอักเสบจากต่อมไขมันในชั้นผิวหนัง)

ส่วนประกอบหลักCleansingและCleanser

มาจากธรรมชาติ100%

39197041_xl

Aloe Vera

สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยปรับสภาพผิว
ลดอาการเคืองอักเสบและระคายเคืองจากผิวที่โดนแดดไหม้เกรียม

Lovepik_com-500608181-a-tree

Hinoki Cypress

สารสกัดจากต้นสนฮิโนกิ
ช่วยต้านเชื้อโรค แบคทีเรีย มีกลิ่นหอมช่วยให้ผ่อนคลาย

side-view-dark-purple-color-iris-flower-isolated-white-background-with-copy-space

Cytobiol Iris

สารสกัดจาไอริสฟอเรนตินา บอกลาปัญหาสิว
รอยแผลจากสิว ลดการสร้างไขมันส่วนเกิน

Asset 9

Dragon’s Blood

สารสกัดยางไม้จากต้นเลือดมังกรช่วยในการฟื้นฟูเซลล์ผิว และกระตุ้นการสร้างคอลาเจนที่ถูกทำลาย

Asset 12

Vitamin B3

ช่วยลดร้ิวรอย รอยดำ รอยแดง กระตุ้นการสร้างคอลาเจนและเซราไมด์ ทำให้ผิวแข็งแรง

Asset 11

AquaCacteen

น้ำจากต้นกระบองเพชรช่วยเก็บกักน้ำที่ผิวและลดความหยาบกร้านของผิว